Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Thiết kế website WordPress giá rẻ

Thiết kế website WordPress giá rẻ
5 (100%) 6 votes

Thiết kế website WordPress giá rẻ – Dịch vụ thiết kế web WordPress chuẩn seo giá rẻ sẽ giúp quý vị có được công cụ bán hàng online tốt nhất. Thiết kế web không chỉ chuẩn SEO mà tốc độ được tối ưu giúp thân thiện người dùng với giao diện dễ dùng thì dịch vụ thiết kế website Rồng Đại Dương sẽ là đơn vị được chọn đầu tiên.

thiet ke website wordpress gia re

1Thiết kế website WordPress giá rẻ

Ngày nay, công nghệ phát triển vượt bậc đã cho chúng ta nhiều lựa chọn trong việc thiết kế website trên nhiều nền tảng khác nhau. Cơ bản vẫn dùng ngôn ngữ PHP là chính để phát triển website hoặc JSP, Java…Nhưng những năm sau này ngôn ngữ PHP được dùng khá nhiều với nền tảng WordPress bởi 6 lý do sau:

Giao diện đẹp, dễ quản trị

Rất nhiều doanh nghiệp, công ty, cá nhân chọn WordPress là nền tảng phát triển website vì WordPress với sự tùy chỉnh giao diện và ngôn ngữ lập trình PHP phù hợp sẽ cho bạn 1 web wordpress giao diện đẹp. Ngoài ra, với bất kì ai là những người không rành công nghệ vẫn có thể sử dụng hết tất cả các chức năng của 1 website wordpress mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian để học hỏi mài mò cách sử dụng website wordpress.

Với thời gian thiết kế website wordpress không mất quá nhiều thời gian thì doanh nghiệp vẫn chọn đây là nền tảng đầu tiên để làm website wordpress cho doanh nghiệp của họ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tự thiết kế website wordpress bởi web wordpress khi được thiết kế thì cần nhiều kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ lập trình.

Do vậy, rất cần dịch vụ thiết kế website wordpress chuyên nghiệp để thực hiện điều đó cho quý vị. Nếu quý vị anh chị em cần đơn vị thiết kế website wordpress chuyên nghiệp giá rẻ thì Rồng Đại Dương sẽ giúp quý vị làm website giá rẻ.

Thân thiện với người dùng, Google

Mục đích tạo website wordpress không chỉ giúp giới thiệu sản phẩm dịch vụ mà sẽ còn là công cụ đắc lực nhất hỗ trợ tốt nhất trong việc bán hàng. Thiết kế website wordpress chuẩn SEO sẽ tối ưu hóa toàn bộ source code wordpress nhằm không chỉ giúp thân thiện hơn với người dùng mà còn với các bộ máy tìm kiếm, trong đó có Google, Bing, Yahoo…

WORDPRESS-SEO

Khi thiết kế website wordpress chuẩn SEO không chỉ giúp web có lượng truy cập lớn mà góp phần tăng đều đặn doanh thu của quý vị theo tháng, quý, năm. Ngoài ra, website wordpress được nhiều người biết đến cũng là việc quý vị tự nâng tầm cao thương hiệu, giữ vững uy tín với mọi người khách hàng khi đến chọn mua sản phẩm của quý vị.

Chi phí hợp lý

Trước đây, 10 năm về trước việc thiết kế website wordpress ít được ai hay doanh nghiệp nào quan tâm bởi chi phí đầu tư cho 1 website wordpress là không hề nhỏ. Điều này khiến các doanh nghiệp công ty, các cá nhân kinh doanh hộ gia đình phải e dè trước việc thiết kế website cho riêng mình hay doanh nghiệp.

Vậy sau 10 năm chi phí thiết kế website wordpress có tăng giá không và chất lượng ra sao? Thật vậy, vẫn còn một số công ty thiết kế website wordpress giá rẻ nhưng chi phí sau khi hoàn thành thì thực sự không hề rẻ. Đến với dịch vụ thiết kế website wordpress Rồng Đại Dương sẽ hoàn toàn khác, ngoài được tư vấn các mẫu website wordpress đẹp, giá cũng cạnh tranh nhiều so với các đơn vị thiết kế website wordpress khác.

Thiết kế hỗ trợ trên mobile

Chắc chắn bạn đang cầm trên tay một chiếc smartphone và tìm đến chúng tôi qua công cụ Google vẫn là trên mobile thì quý vị có muốn điều đó khi Rồng Đại Dương thiết kế web wordpress cho quý vị chứ? Theo thống kê trên công cụ Google Analytics thì 80% lượng truy cập đến từ mobile và 20% còn lại từ trên PC ( máy tính bàn) hoặc laptop.

Chính điều này cho thấy tầm quan trọng khi thiết kế website có giao diện mobile thân thiện người dùng. Nếu quý vị đến với các đơn vị thiết kế website wordpress khác thì sẽ được tính thêm chi phí  thiết kế web mobile, còn với Rồng Đại Dương sẽ hỗ trợ 100% free cho quý vị khi thiết kế wesbite wordpress Rồng Đại Dương. Website WordPress đẹp nhưng lại thiếu mất giao diện mobile thì quý vị cũng tự đánh mất đi lượng khách lớn từ việc truy cập trên điện thoại đó.

Từ bây giờ trở đi, hãy để Dịch Vụ Thiết Kế Web WordPress Rồng Đại Dương nhận phần trách nhiệm quan trọng này nhé

Dễ dàng truy cập quản trị bất cứ đâu, bất cứ lúc nào

Đừng để không gian và thời gian là rào cản ngăn chặn việc quản lý website wordpress cho doanh nghiệp của bạn. Khi quý vị sử dụng nền tảng thiết kế website wordpress cho việc quản lý nội dung, khách hàng, đơn hàng, sản phẩm thì công việc duy nhất mà quý vị làm là truy cập trang quản trị ở bất kỳ đâu, bất cứ lúc nào mà quý vị thoải mái nhất

Quý vị cũng không cần quá lo lắng khi muốn truy cập để xem cũng như quản lý thông tin đơn hàng mà lại quên mất việc đem theo laptop, bây giờ, trên máy tính bảng hoặc ngay chính trên điện thoại của quý vị cũng có thể xem và theo dõi các thông tin mà quý vị cần biết. Quá thuận tiện và đơn giản, đúng không nào?

Tùy chỉnh thêm chức năng hoặc thay đổi giao diện

Lý do cuối cùng cũng như yếu tố để các doanh nghiệp, công ty lựa chọn thiết kế website bằng wordpress đó là giao diện có thể thay đổi theo các chiến dịch marketing online mà quý vị hoạch đinh sẵn. Thêm vào đó, sau thời gian sử dụng web wordpress nếu có bất kỳ chức năng nào mà quý vị cần thêm vào thì dịch vụ làm web wordpress Rồng Đại Dương sẽ tích cực hỗ trợ lập trình thêm chức năng đó với chi phí hợp lý.

Với 6 lợi ích nhận được khi thiết kế website wordpress trên đây cũng phần nào giúp quý vị có cái nhìn chi tiết nhất về làm web wordpress, còn bây giờ, đừng chần chừ mà không gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline:0938 909 901