Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
dịch vụ seo

Dịch vụ seo từ khóa website thạch cao nội thất

Dịch vụ seo từ khóa website thạch cao nội thất
5 (100%) 4 votes

Dịch vụ seo từ khóa website thạch cao nội thất có phải là dịch vụ mà quý vị anh chị các bạn cần để tăng lượt truy cập website nhằm ổn định tăng doanh thu? Mỗi khi cần đến dịch vụ SEO hãy nhớ SEO Rồng Đại Dương.

1Dịch vụ seo là gì

Dịch vụ seo là dịch vụ đưa từ khóa liên quan đến ngành nghề dịch vụ  của website mà bạn đang kinh doanh lên trang 1 Google. Qua đó, khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm quý vị hơn. Với dịch vụ seo website doanh nghiệp kinh doanh thạch cao nội thất sẽ được tối ưu trên các công cụ tìm kiếm, từ đó nhận được nhiều sự quan tâm của  khách hàng hơn và thu về lợi nhuận cao hơn.

2Dịch vụ seo thạch cao nội thất

Ngành trang trí thi công làm thạch cao thì ai cũng biết đến bởi thạch cao là vật liệu rất bền, có tính thẩm mỹ cao nên được nhiều người quan tâm đưa vào sử dụng cho các công trình nhà ở, công trình kiến trúc khác. Vì thế có rất nhiều công ty mọc lên để đáp ứng nhu cầu trang trí nội thất bằng thạch cao.

Nếu bạn là người đang kinh doanh về loại vật liệu này thì chẳng thể bỏ qua dịch vụ seo thạch cao nội thất bởi các lý do:

– Đây là thị trường cạnh tranh, khó tiếp cận với nguồn khách hàng tiềm năng với các cách thông thường

– Thị trường online với nguồn khách hàng phong phú

– Việc khách hàng tự tìm đến sẽ dễ dàng tư vấn thông tin sản phẩm hơn

3Quy trình dịch vụ seo của SEO Rồng Đại Dương:

  • Tiếp nhận thông tin dự án
  • Phân tích hiện trạng dự án, phân tích đối thủ, phân tích tổng thể website và bộ keyword cần SEO
  • Thảo luận với khách hàng về tình trạng dự án, báo giá cho khách hàng
  • Tiến hành làm hợp đồng SEO và nhận cọc
  • Phân bố công việc nội bộ ( Chọn leader và đội ngũ triển khai dự án, lên kết hoạch triển khai dự án, tiến hành triển khai dự án, báo cáo kết quả dự án cho bộ phận chăm sóc khách hàng).
  • Báo cáo tiến độ dự án qua từng giai đoạn
  • Bàn giao dự án và kết thúc hợp đồng.

Với kinh nghiệm thực tế đã được tích lũy qua rất nhiều dự án, từ nhiều ngành nghề khác nhau. Dịch vụ seo ngành thạch cao nội thất của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp giúp bạn có được một chiến lược seo khác biệt phù hợp và chuyên sâu với lĩnh vực nội thất. Để mang thương hiệu của quý doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.