Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Dịch vụ seo từ khóa website bất động sản

Dịch vụ seo từ khóa website bất động sản
5 (100%) 2 votes

Dịch vụ seo từ khóa website bất động sản là cái đích của sự tìm kiếm khi doanh nghiệp công ty bất động sản cần đẩy số nhanh, nhưng công ty, doanh nghiệp nào thực hiện dịch vụ seo bất động sản uy tín?

1Dịch vụ seo từ khóa website bất động sản

SEO Rồng Đại Dương là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, nhận dự án seo bất động sản từ Hà Nội đến Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cà Mau, Long An, Tiền Giang…

Bất động sản là ngành mũi nhọn đi đầu trong kinh tế tài chính Việt Nam, ngành đứng thứ 2 trong lĩnh vực dịch vụ sau Bán buôn bán lẻ, Theo CBRE, số lượng căn hộ chào bán mới tại TP.HCM trong Quý II/2018 là 6.109 căn hộ, giảm 36% theo năm, số căn hộ giao dịch thành công là 6.947 căn. Chính vì thế việc nhiều công ty, doanh nghiệp, sàn bất động sản ra đời nhằm thúc đẩy nhanh việc ra hàng của các chủ đầu tư

Tuy nhiên, việc marketing truyền thống như phát tờ rơi, treo băng rôn dường như đã có phần ít hiệu quả cách đây vài năm, bởi:

– Thông tin thiếu chi tiết

– Chưa thực sự hấp dẫn

– Nhà đầu tư cần nghiên cứu kỹ dự án trước khi mua

– Người mua thực sự thường tìm đến trực tiếp các sàn giao dịch, môi giới mà họ thân thuộc

– Chưa đủ tin tưởng với các thông tin mà họ thấy ngoài đường

Đâu là giải pháp cho các thực trạng trên?

Dịch Vụ SEO Rồng Đại Dương là giải pháp cho các doanh nghiệp, công ty, sàn kinh doanh bất động sản. Chiến lược SEO đúng đắn tạo ra nguồn khách hàng vô số từ việc tìm kiếm thông tin trên Google

2Dịch vụ seo bất động sản là gì

Dịch vụ seo hay dịch vụ quảng bá website trên các bộ máy tìm kiếm, điển hình như Google. Với chiến lược chọn từ khóa chuẩn, website quý vị không những nhiều lượt truy cập hơn mà đồng thời nguồn khách hàng sẽ đến với quý vị nhiều hơn.

3SEO bất động sản khó hay dễ?

Đây chính là lĩnh vực xếp thứ 2 sau ngành bán lẻ, dĩ nhiên, đây là 1 ngành cực kỳ cạnh tranh khốc liệt với hàng triệu triệu website cũng như hàng trăm nghìn người môi giới cùng lao vào cuộc đua Top để giành khách hàng.

Với SEO RỒNG ĐẠI DƯƠNG sẵn sàng tham gia cuộc chiến này cùng bạn đến suốt cuối trận, tư duy SEO sẽ soán ngôi các đối thủ cạnh tranh, nhờ đó website sẽ có nhiều lượt theo dõi và doanh thu vì thế cũng tăng cao.

Về chúng tôi Để tìm hiểu về công ty cũng như các sản phẩm mà công ty cung cấp các bạn có thể truy cập và xem thêm thông tin tại website Rongdaiduong.Net nhé
Điều khiến cho bạn nên chọn Rongdaiduong để triển khai dịch vụ seo bất động sản bằng chiến dịch seo phủ lan tỏa là vì :

 • Kinh nghiệm SEO hơn 5 năm, tư vấn cũng như triển khai các dự án có quy mô lớn như FPT, Vega, hay các đơn vị làm bất động sản như Thế Giới Bất Động Sản
 • Chi phí bỏ ra cho dự án xứng đáng với kết quả nhận lại.
 • Trách nhiệm và cam kết với khách hàng đúng KPIs đề ra. Quan tâm đến lợi ích lâu dài của khách hàng.
 • Chiến lược SEO khác biệt và hiệu quả.
 • Sở hữu hệ thống vệ tinh cực lớn. 1000 site vệ tinh. Đảm bảo cho dự án của bạn không thể nào không lên top.
 • Quy trình SEO khép kín, được bảo trợ tư vấn bởi nhiều chuyên gia có tiếng nói trong ngành.
 • Chế độ bảo hành hỗ trợ cho quý khách hàng cực kì tốt.
 • Am hiểu về bất động sản, am hiểu về hành vi khách hàng có nhu cầu bất động sản là lợi thế giúp chúng tôi thực hiện chiến dịch dễ dàng thành công.
 • Có chiến lược và quy trình SEO chuyên nghiệp bài bản. Sẵn sàng cung cấp đầy đủ số liệu thông tin, cũng như kế hoạch triển khai dự án cho khách hàng. Để khách hàng nắm rõ tiện độ thực hiện dự án.

4Quy trình thực hiện dự án SEO bất động sản của chúng tôi:

 • Tiếp nhận thông tin dự án.
 • Phân tích hiện trạng dự án, phân tích đối thủ, phân tích tổng thể website và bộ keyword cần SEO.
 • Thảo luận với khách hàng về tình trạng dự án, báo giá cho khách hàng.
 • Tiến hành làm hợp đồng SEO và nhận cọc.
 • Phân bố công việc nội bộ ( Chọn leader và đội ngũ triển khai dự án, lên kết hoạch triển khai dự án, tiến hành triển khai dự án, báo cáo kết quả dự án cho bộ phận chăm sóc khách hàng).
 • Báo cáo tiến độ dự án qua từng giai đoạn.
 • Bàn giao dự án và kết thúc hợp đồng.