Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
dich vu seo rong dai duong tphcm

Dịch vụ SEO giá RẺ có tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp?

Dịch vụ SEO giá RẺ có tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp?
5 (100%) 1 vote

Dịch vụ SEO giá RẺ có tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp? Khi chọn sản phẩm hay dịch vụ nào đó, việc đầu tiên Rồng Đại Dương nghĩ bạn sẽ chọn giá rẻ, ngay cả khi chọn dịch vụ seo, quý vị cũng sẽ chọn công ty dịch vụ seo giá rẻ ở TpHCM. Tuy nhiên “ Tiền nào của nấy”, có những thứ bạn cần tiết kiệm, có những thứ bạn không nên quá hà tiện, bởi đây thực sự là công cụ mà với chi phí bỏ ra 1 lần, lợi ích đem lại dài lâu

dich vu seo rong dai duong tphcm

1Tiết Kiệm Chi Phí SEO đánh đổi lại lợi ích đáng lẽ bạn sẽ có

Hãy nhìn sâu vào vấn đề mà chúng ta đang có, dịch vụ seo là loại hình dịch vụ nhằm giúp quảng bá sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp đến tay người sử dụng hay tiêu dùng. Với lợi ích đem lại lượng khách hàng tiềm năng cũng như lượng truy cập vào web đáng kể thì SEO quả là công cụ rất đáng sử dụng trong marketing online/ digital marketing.

seo dich vu

SEO giá rẻ không chỉ không có tác dụng, trong nhiều trường hợp nó có thể gây ảnh hưởng xấu cho thương hiệu của bạn và website của bạn. Khi bạn làm SEO với giá rẻ, điều này không có nghĩa là bạn đang tiết kiệm – nói cách khác là bạn không mua sản phẩm có giá trị tốt với giá thành thấp mà bạn đang mua sản phẩm tệ hơn với giá rẻ.

Bạn có biết rằng trong ngành dịch vụ SEO để cạnh tranh với nhau thì hàng tá công ty dịch vụ seo ra đời với mức giá rất rẻ nhằm có được đơn hàng, khách hàng. Nhưng đồng thời điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng khá nhiều bởi:

  • Chi phí cho việc tối ưu sâu bên trong web
  • Nội dung chất lượng không hề rẻ vì cần nhiều thời gian
  • Nhân lực có kinh nghiệm không bao giờ nhận mức lương của người ít hoặc chưa kinh nghiệm

Và trong số đó ít nhiều công ty đã dính những quả đắng bởi những công ty dịch vụ seo giá rẻ như thế này do:

  • SEO mãi mà từ khóa không lên Top
  • Bị án phạt từ Google do thiếu kinh nghiệm xử lý hoặc nóng vội lên Top
  • Chưa định hướng rõ ràng nội dung bên trong web như thế nào-> web sơ sài nội dung

Tất cả những điều trên cho thấy, với dịch vụ seo giá rẻ chỉ là seo vội seo vàng seo nhanh để lên Top. Nhưng ngày nay, ở mỗi giờ Google hay các bộ máy tìm kiếm khác đều cập nhật thuật toán mỗi ngày để phù hợp hơn, thân thiện hơn với người dùng. Do đó dịch vụ SEO Chuyên Nghiệp sẽ cập nhật thuật toán của Google ngay khi có những thay đổi đó.

2Thuê dịch vụ seo hay thuê nhân viên làm seo

Câu hỏi được đặt ra trong chiến lược tối thiểu hóa chi phí marketing mà đạt được hiệu quả cao nhất khi tiến hành SEO là doanh nghiệp nên thuê công ty dịch vụ làm từ A đến Z hay thuê nhân viên để SEO.

Câu trả lời tùy vào nhu cầu, quy mô doanh nghiệp và thời điểm doanh nghiệp muốn thực hiện SEO, các quyết định của doanh nghiệp phổ biến như sau:

+Quy mô doanh nghiệp lớn, nhu cầu về SEO nhiều, thực hiện thường xuyên: thường doanh nghiệp sẽ lập các team SEO tại doanh nghiệp, những người này đảm trách chuyên sâu về vấn đề SEO cho doanh nghiệp.

+ Nhu cầu về SEO lớn, thực hiện SEO không thường xuyên: nên thuê công ty dịch vụ SEO phù hợp nhất, bên cạnh đó doanh nghiệp nên có kiến thức căn bản về SEO để kết nối thường xuyên với công ty dịch vụ trong việc thực hiện dự án. Hiện nay, hầu hết các công ty dịch vụ SEO sẽ tư vấn thêm cho khách hàng các cách thức tối ưu nội dung và giao diện để làm sao để website trở nên thu hút hơn

3Dịch vụ SEO uy tín, Chuyên Nghiệp

Trong bối cảnh có rất nhiều công ty SEO hiện nay thì để lựa chọn một dịch vụ SEO uy tín là điều không dễ dàng, Dịch vụ SEO Rồng Đại Dương đang là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước hiện nay, với sự tâm huyết và uy tín, chúng tôi sẽ mang lại hiệu quả cao và tối thiểu hóa chi phí cho khách hàng.

4Dịch vụ seo Rồng Đại Dương

Dịch vụ SEO Rồng Đại Dương có quy trình triển khai rõ ràng và kế hoạch phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp, chúng tôi hướng tới mục tiêu:

+ Tương thích về thương hiệu, nhãn hiệu, sản phẩm và nhu cầu doanh nghiệp

+ Mang lại nguồn khách hàng cao, doanh thu lớn

+ Tư vấn thiết kế website , lựa chọn từ khóa, chiến lược SEO phù hợp với ngành nghề của doanh nghiệp.

5Quy trình seo Rồng Đại Dương

Bước 1: Hẹn gặp tư vấn, tìm hiểu nhu cầu khách hàng

Bước 2: Phân tích cấu trúc website : từ khóa, tính cạnh tranh website,..

Bước 3: Báo giá, thống nhất chi phí

Bước 4: Đề xuất kế hoạch, chiến lược triển khai và thực hiện SEO

Bước 5: Báo cáo kết quả thực hiện SEO và đề xuất sau chiến dịch.