Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

03 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ seo thay vì tự mình thực hiện

03 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ seo thay vì tự mình thực hiện
5 (100%) 4 votes

Dịch vụ seo từ khóa là gì?

Dịch vụ seo từ khóa là quá trình tối ưu website có được thứ hạng cao trên Google. Khi người dùng gõ từ khóa tìm kiếm trên Google, website của bạn hiển thị và người dùng nhấp vào.

https://rongdaiduong.net/

Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai các chiến dịch seo cho nhiều đối tác, chúng tôi cung cấp các dịch vụ seo như sau:

 • Đẩy các từ khóa trong thời gian từ 3 tháng – 12 tháng.
 • Hỗ trợ về marketing online, đặc biệt là quảng cáo Google Ads.
 • Hỗ trợ tối ưu và fix lỗi website cho khách hàng miễn phí.
 • Báo cáo tiến độ SEO cho khách hàng theo dõi mỗi tháng 1 lần.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ seo từ khóa là gì?

 • Tăng sự hiện diện của thương hiệu trên tìm kiếm Google.
 • Tăng lượng truy cập vào website của bạn.
 • Tăng đơn hàng khi khách hàng truy cập website của bạn.
 • Tăng doanh thu khi các đơn hàng có từ website
 • Tiết kiệm chi phí tốt hơn so với các kênh marketing online khác.

Dịch vụ seo là làm những công việc gì?

 • Kiểm tra website, tối ưu onpage, tối ưu trải nghiệm người dùng trên PC và di động.
 • Kết nối các công cụ hỗ trợ SEO của Google như: Google Webmaster Tool, Google Analytics, Google My Business…
 • Kiểm tra nội dung trên website, đưa ra kế hoạch về content website đối với các bộ từ khóa cần đẩy SEO.
 • Xây dựng hệ thống backlink vệ tinh cho website cần SEO.
 • Đánh giá đo lường truy cập web, kiểm tra thứ hạng từ khóa website.
 • Tiếp tục phát triển nội dung, duy trì thứ hạng các từ khóa đã đạt top, đẩy các từ khóa mới, kiểm tra các mối đe dọa từ đối thủ…

03 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ seo thay vì tự mình thực hiện

Chuyên nghiệp

Seo là một quá trình gồm nhiều giai đoạn nhằm mục đích cuối cùng là nâng cao thứ hạng, vị trí  website trên các công cụ tìm kiếm, từ đó thúc đẩy doanh số và uy tín thương hiệu cho doanh nghiệp.

Làm seo không quá khó nhưng cũng không thật sự dễ dàng đối với những ai không chuyên. Vì thế, nếu muốn chiến dịch seo của mình mang tính chuyên nghiệp, bài bản, hiệu quả thì sử dụng dịch vụ seo của các công ty là lựa chọn hợp lý nhất.

Thật vậy, dù bạn có cố gắng và nỗ lực tìm hiểu thì bạn cũng không thể nào bắt kịp với các chuyên viên của các công ty chuyên cung cấp dịch vụ seo.

Họ là những người luôn cập nhật chính xác từng thay đổi của các chính sách Google, luôn nắm vững mọi phương pháp seo tối ưu nhất.

Hợp tác cùng các công ty seo chúng tôi, bạn có thể yên tâm là website của mình đang được seo một cách chuyên nghiệp, đúng quy trình để mang lại hiệu quả cao nhất.

Hiệu quả cao.

Ngoài tính chuyên nghiệp, hiệu quả cao cũng là một trong những lợi ích tuyệt vời khi bạn sử dụng các dịch vụ seo của công ty chúng tôi.

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, nắm vững mọi phương pháp seo tối ưu, các phương pháp seo thay thế mà những người không chuyên Seo khó lòng có thể biết được, hợp tác cùng dịch vụ seo bạn có thể yên tâm về sự thành công của chiến dịch seo.

Xử lý nhanh chóng mọi vấn đề, rắc rối trong quá trình seo cũng là một trong những ưu điểm khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ seo thay vì tự làm.

Nhờ kinh nghiệm làm việc lâu năm, các chuyên gia seo của chúng tôi sẽ xử lý vấn đề một cách nhanh chóng, triệt để và đảm bảo không gây ra bất cứ ảnh hưởng không tốt nào đến thứ hạng và uy tín của website.

Tiết kiệm thời gian.

Làm seo là quá trình tối ưu hóa cấu trúc và nội dung web, quá trình này thường mất khá nhiều thời gian và tương đối khó khăn, đặc biệt là đối với những người không chuyên về Seo.

Bạn sẽ phải thường xuyên cập nhật những phương pháp, tin tức mới, viết nội dung và bài viết, xây dựng các đường link…

Rất nhiều công việc khác nhau và nếu không tỉ mỉ, không có kiến thức nền tảng về seo tốt, rất có thể hiệu quả của chiến dịch seo sẽ bị suy giảm đáng kể.

Do đó, thuê dịch vụ seo chính là lựa chọn hoàn hảo nhất, vừa đảm bảo hiệu quả cao lại giúp bạn tiết kiệm thời gian. Thay vì mày mò học làm seo, bạn có thể tập trung vào những lĩnh vực chuyên môn của mình, xây dựng chiến lược kinh doanh, quảng cáo để mang lại doanh số cao cho doanh nghiệp.

Thỏa mãn đầy đủ các tiêu chí trên, seo chuyên nghiệp, hiệu quả, đảm bảo seo đúng chuẩn, đảm bảo lên top google nhưng tuyệt đối không sử dụng các thủ thuật seo mũ đen làm hại uy tín website, dịch vụ seo chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho  bạn.

Hãy đến với chúng tôi để cảm thấy thật sự hài lòng với dịch vụ seo chất lượng và giá tốt nhất hiện nay.